DÃ NGOẠI KỸ NĂNG SỐNG TẠI THƯ VIỆN TỈNH THANH HÓA

Ngày 20/11 hàng năm là ngày biết bao thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân hướng về những người thầy, người cô giáo của mình, với mong muốn giúp các em học viên có cơ hội được thêm một lần tìm hiểu về ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam, được cảm nhận về truyền thống hiếu học của dân tộc, thêm yêu Thầy Cô yêu trường lớp, Tâm Việt Thanh Hóa tổ chức chương trình Dã Ngoại Kỹ Năng Sống chủ đề: Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình cũng là dịp để các con được Tham quan thư viện Tỉnh – với không gian đẹp mắt, nhiều đầu sách thú vị để các con được trải nghiệm một không gian học tập thật thú vị, từ đó hình thành thêm thói quen tới thư viện, thích đọc, yêu sách vở hơn.

Thời gian: Sáng thứ 7, 18/11/2017
Địa điểm: Thư Viện Tỉnh Thanh Hóa.
Chủ đề: Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Chương trình dành cho các bạn học viên các lớp Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa, với các nhiều hoạt động lý thú, đặc biệt là các con được trải nghiệm không khí Làm Báo Tường – một nét văn hóa đẹp của ngày lễ Hiến Chương:

+ Trải nghiệm các trò chơi kỹ năng và hòa nhập không gian mới.
+ Tìm hiểu ý nghĩa ngày 20/11
+ Hoạt động làm báo tường, làm thiếp Nhớ ơn Thầy Cô.
+ Trải nghiệm bữa trưa vui vẻ tại nhà hàng Đệ Nhất Gà.

Các Thầy Cô tin tưởng rằng đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ mà Thầy Cô dành tặng cho các con nhân dịp ngày lễ trọng đại của các Thầy Cô .