Dã Ngoại Cùng Ông Già Noel 2018

Chú Tuần Lộc Rudolph mũi đỏ – câu chuyện Noel được lưu truyền mãi mãi.

Ở vùng Bắc Cực xa xôi, trong làng của ông già Noel, có một đàn tuần lộc. Hàng năm, đến ngày trước Giáng Sinh, ông già Noel sẽ chọn ra tám tuần lộc khỏe mạnh, dũng cảm và tốt nhất để kéo chiếc xe tuyết, cùng ông chở quà đến cho các em bé trên toàn thế giới.

Ngày kia, một chú tuần lộc nhỏ xuất hiện tên là Rudolph. Dù được bố mẹ thương yêu, nhưng Rudolph lúc nào cũng bị mọi người trong làng và tất cả những tuần lộc khác trêu chọc vì chú có cái mũi khác hẳn với những con tuần lộc khác. Mũi của Rudolph rất to, lại đỏ và còn chiếu sáng như một quả châu Giáng Sinh gắn trước mặt Rudolph vậy. Mọi người xem Rudolph là kỳ dị nên không ai chơi với chú và gọi chú là Rudolph Mũi Đỏ, làm chú buồn lắm.

Rồi ngày trước Giáng Sinh đã đến, ông già Noel tập hợp đàn tuần lộc lại và chọn ra tám anh tuần lộc khỏe mạnh, dũng cảm nhất là Dasher và Dancer, Prancer và Vixen, Comet và Cupid, Donder và Blitzen. Các anh là những tuần lộc khỏe mạnh để có thể đi khắp thế giới trong suốt một đêm đông dài, lạnh lẽo.

Các anh là những tuần lộc dũng cảm để có thể vượt qua nhiều núi cao, biển rộng để đến được tất cả mọi nhà có em nhỏ. Khi chọn tuần lộc, ông già Noel cũng để ý thấy chiếc mũi đỏ sáng lấp lánh của Rudolph. Rudolph nói với ông già Noel rằng chú cũng muốn được kéo xe tuyết khi lớn lên. Mọi người cười ồ và nói với Rudolph rằng cái mũi đỏ dị thường sẽ khiến các em bé sợ mà chạy mất. Ông già Noel thì nói với Rudolph là phải đợi chú lớn hơn đã.

Đêm đó, chỉ còn khoảng một tiếng trước giờ xuất hành, một cơn bão ập đến. Gió lạnh thổi rất mạnh, trời tối đen, mịt mờ sương tuyết. Ông già Noel lo lắng không biết làm sao có thể đi đưa quà với thời tiết xấu như thế.

Rồi ông chợt nhớ tới Rudolph với chiếc mũi sáng. Ông đến gặp Rudolph và hỏi: “Rudolph, cháu có đủ khỏe mạnh và dũng cảm để dẫn đầu xe tuyết của ta không?”. Rudolph trả lời: “Cháu rất sẵn sàng”. Ông già Noel nói rằng với chiếc mũi đỏ và sáng của Rudolph, các anh tuần lộc có thể nhìn theo đó để đi trong sương mù và bão rồi vượt qua núi và đại dương.

Thế là đêm đó Rudolph dẫn đầu đoàn xe kéo, soi đường cho mọi người với chiếc mũi đỏ và sáng của mình, vượt qua bão tuyết để đưa quà Giáng Sinh cho tất cả các em bé ngoan trên thế giới.

Về tới làng, mọi người ra đón đoàn xe kéo và vui mừng vì tất cả đều an toàn. Công việc hoàn thành tốt đẹp có công đóng góp rất lớn của Rudolph Mũi Đỏ.

Mọi người hoan hô chú và cảm thấy yêu mến Rudolph dũng cảm, không trêu chọc chú nữa. Ông già Noel trao tặng Rudolph huân chương danh dự vì lòng dũng cảm như bố cậu đã có. Tên Rudolph đi vào lịch sử là chú tuần lộc nhỏ tuổi và dũng cảm nhất làng của ông già Noel.

Jingle bells, jingle bells,…

Một mùa lễ Noel nữa lại về, đường phố đã rực rỡ sắc màu của dàn ruy băng, đèn nháy, khắp các nơi đã vang lên giai điệu rộn rã của những khúc ca giáng sinh. Hình ảnh cây thông noel sừng sừng với thật nhiều hộp quà đẹp mắt đã xuất hiện trong khắp các cửa hàng to nhỏ.

Những bước chân cuối cùng của thời gian trước ngưỡng cửa năm mới, chào đón mùa của yêu thương và niềm hy vọng. Mùa Noel – mùa của lạnh giá mà ấm áp đến lạ kỳ.

Tất cả hòa quện nên một không khí Giáng sinh đang đến thật gần, lòng người thật hồi hộp, người lớn vẫn nao nao thấp thỏm đợi chờ, còn trẻ em thì háo hức…

Noel đến rồi, Bố mẹ muốn tặng quà gì cho các con yêu ?

Cảm nhận và hòa cùng không khí giáng sinh ấy, năm nào Tâm Việt Thanh Hóa cũng sẵn sàng để chào đón và trao tặng tới các bạn nhỏ một chương trình ĐẶC BIỆT NHẤT  trong năm – Đại sự kiện Dã ngoại cùng Ông Già Noel.

Có lẽ, đây là Đại Sự Kiện dã ngoại mà rất nhiều bạn nhỏ háo hức – dù đã tham gia đôi ba lần.

Năm nay, Dã Ngoại cùng Ông Già Noel  2018 lại tiếp tục chào đón các em với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui, thật nhiều nụ cười rạng rỡ và câu chuyện đầy thú vị cùng thông điệp ý nghĩa: Tự Tin vào Chính Mình !

🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄
CHƯƠNG TRÌNH VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, SINH ĐỘNG VÀ TRÀN ĐẦY CẢM XÚC ĐANG CÙNG THẦY CÔ TÂM VIỆT CHỜ ĐÓN CÁC BẠN NHỎ:

  • Tò mò với câu chuyện Noel được lưu truyền mãi mãi: Chú Tuần Lộc Rudolph mũi đỏ.
  • Trải nghiệm Bùng nổ và đầy sôi động trong hoạt động: Cuộc đua kỳ thú cùng ông già Noel .
  • Khéo léo và đầy Sáng tạo với cuộc thi: Chiếc vòng nguyệt quế.
  • Hấp dẫn trong đố vui nhận quà từ Ông Già Noel (tất cả các con đều được nhận quà)
  • Ấn tượng và bài học từ bữa tiệc Buffet cùng Ông Già Noel

 

Những chia sẻ của Bố Mẹ sau chương trình:

Một số hình ảnh đáng nhớ của Noel 2017

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

☘ Thời gian: Bố mẹ chọn 1 trong 5  buổi :

🌈 Chiều thứ  6, 21/12: 14:00 – 18:00

🌈 Sáng thứ 7, 22/12: 8:00 – 11:45

🌈 Chiều thứ 7, 22/12: 14: 00 – 18:00

🌈 Sáng Chủ nhật, 23/12: 8:00 – 11:45

 🌈 Chiều Chủ nhật, 23/12: 14:00 – 18:00

☘ Địa điểm tập trung và đón con: Nhà Thờ Chính Tòa,
☘ Đối tượng: học sinh 5 – 15 tuổi

🍀Mức Phí: 300.000₫/1 hv. (Đã bao gồm toàn bộ chi phí, Tiệc buffet tại khách sạn Thiên Ý, Quà tặng mũ Noel, Quà tặng của Ông già Noel, Nguyên liệu dụng cụ các trò chơi, sáng tạo, cuộc đua Tuần Lộc, thiết bị phục vụ trong chương trình, Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp….)

(Đăng ký trước ngày 18/12 ưu đãi đặc biệt giảm phí trực tiếp 50.000₫ hoặc tặng 1 bộ đồ ông già Noel)

🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄 🎄

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ 
Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Tâm Việt Thanh Hóa
P212 – NVH Lao Động – 09 Hàng Nan – P.Lam Sơn – Tp.Thanh Hoá. (Chợ Vườn Hoa Cũ)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN 

Đăng ký trực tuyến tại đây
Thông tin chuyển khoản:
Tài khoản 1: Nguyễn Trọng Minh. Số TK:50110000023451, Ngân hàng BIDV Thanh Hóa.
Tài khoản 2: Nguyễn Trọng Minh. Số TK: 0781000451699 , Ngân hàng Vietcombank Thanh Hóa

🎁🎁 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: DÀNH TẶNG 50 SUẤT QUÀ ĐẶC BIỆT CHO 50 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN .

Hotline: (0237)2.880.999 (Văn phòng) / 0984.888.996 (Cô Huế) /0919.58.86.58 (Thầy Minh)

Website: tamvietthanhhoa.edu.vn
Facebook: Kỹ Năng Sống
https://www.facebook.com/kynangsongtvth
Fanpage: Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa.
(https://www.facebook.com/kynangsongtamvietthanhhoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN