TỔNG KẾT KHÓA HỌC “TÂM THẾ NGƯỜI GIÁO VIÊN MẦM NON” TRƯỜNG MẦM NON IQ

Tối ngày 16/11/2017 vừa qua Tâm Việt Thanh Hóa đã phối hợp với cơ sở giáo dục trường mầm non IQ tổ chứclễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục, góp phần giáo dục truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc.
Đồng thời tổ chức lễ tổng kết “KHÓA ĐÀO TẠO TÂM THẾ NGƯỜI GIÁO VIÊN MẦM NON XUẤT SẮC” do Trung tâm đào tạo kỹ năng Tâm Việt Thanh Hóa đào tạo.

Buổi lễ có sự hân hạnh có sự hiện diện của đại diện công ty công ty TNHH DV và TM Thực phẩm Hợp Nguyễn, Khoa mầm non trường Đại học Hồng Đức, Trường Mầm non An Hoạch, ban lãnh đạo của Tâm Việt Thanh Hóa cùng toàn thể các cô giáo của trường Mầm non IQ.