Tự tin Thuyết trình Thuyết phục

BẠN CHƯA THỂ THÀNH CÔNG NẾU CHƯA BIẾT THUYẾT PHỤC NGƯỜI KHÁC TIN VÀO THÀNH CÔNG CỦA MÌNH !

Với mong muốn giúp cho nhiều người con Thanh Hóa có môi trường học tập và rèn luyện khả năng TỰ TIN THUYẾT TRÌNH THUYẾT PHỤC từ đó thuận lợi hơn trong học tập, công việc và cuộc sống, Tâm Việt Thanh Hóa liên tục khai giảng khóa học “TỰ TIN THUYẾT TRÌNH THUYẾT PHỤC”

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải trình bày một vấn đề gì đó trước nhiều người hoặc rất nhiều người. Như bao người khác, những diễn giả hàng đầu có thể chinh phục hàng nghìn khán thính giả có thể rất tự tin ngày hôm nay, nhưng không ít người trong số họ cũng gặp những vấn đề như bạn khi lần đầu chia sẻ trước đám đông. Liêu bạn đã từng bao giờ:
Cảm thấy lo lắng, căng thẳng, thậm chí sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông?
– Cảm thấy khó khăn để chinh phục sự chú ý của những người lẽ ra phải lắng nghe mình?
– Tại sao mồ hôi lạnh cứ đổ ra liên tục thế khi bạn đứng trước những người lẽ ra bạn phải chinh phục họ?
– Tại sao bạn đã chuẩn bị nội dung rất kĩ lưỡng mà lại chẳng nhớ được gì khi “lâm trận”?
– Tại sao khi bạn kể một câu chuyện vui mà mọi người chẳng ai chịu cười cả?

Cho dù bạn gặp một hay nhiều vấn đề nói trên thì cũng không sao cả, bởi vì vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung của hầu hết chúng ta. Ngay cả những diễn giả hàng đầu hiện nay, họ cũng đã từng gặp phải những vấn đề như bạn. Dĩ nhiên, vấn đề nào cũng có các giải quyết và phương pháp của nó. Chính vì thế, khóa Tự tin thuyết trình thuyết phục được phát triển để không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vấn đề nói trên, mà còn giúp bạn thật sự tỏa sáng mỗi lần đứng trước đám đông.

Tham khảo: CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ LỚP TỰ TIN THUYẾT TRÌNH THUYẾT PHỤC

14355137_10202266334177249_2521256480621781402_nNỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA HỌC TỰ TIN THUYẾT TRÌNH THUYẾT PHỤC:
Buổi 1: Vượt qua nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông.
+ Nhận thức rõ nguyên nhân nỗi sợ hãi thuyết trình của bản thân.
+ Vượt qua nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông
+ Tự tin và chủ động xuất hiện trước hội trường.
+ Biết cách tạo ấn tượng, thiện cảm khi bắt đầu nói.
+ Thấu hiểu cơ chế hành vi của con người : lập trình, nhận dạng, phản xạ

Buổi 2: Sức mạnh của Phi ngôn từ trong thuyết trình thuyết phục
– Sức mạnh của Phi ngôn từ
– Những Phi ngôn từ cơ bản
– Bỏ qua tật xấu: Run rẩy, Lóng ngóng tay chân,..
– Dáng đứng chuyên nghiệp trong thuyết trình
– 6 động tác tay kỳ diệu trong Thuyết trình.
Buổi 3: Sức mạnh của Phi ngôn từ trong thuyết trình thuyết phục (tiếp)
Sử dụng linh hoạt các ngôn ngữ cơ thể để tạo ấn tượng và sự thu hút
– Luyện giọng nói to, rõ ràng, truyền cảm
– Ánh mắt trong thuyết trình
– Cách lựa chọn trang phục phù hợp, ấn tượng
– Di chuyển linh hoạt tạo sự thu hút
– Phong cách thuyết trình ấn tượng – Cả cơ thể là một thể thống nhất

Buổi 4: Cấu trúc bài thuyết trình hiệu quả
– Chuẩn bị bài thuyết trình hiệu quả
– Mở bài thu hút
– Xây dựng cấu trúc bài thuyết trình mạch lạc, lôi cuốn
– Là sao để người nghe ghi nhớ thông điệp khi bài thuyết trình kết thúc?
Buổi 5: Nghệ thuật thu hút và khích lệ hội trường

– Dã ngoại & Thực hành bài thuyết trình trước đông người
– Các kỹ năng tương tác, thu hút và khích lệ hội trường.
– Kết hợp cùng đồng đội thuyết trình hiệu quả
Buổi 6: Khẳng định phong cách thuyết trình của riêng bạn
– Các kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ: Câu hỏi tương tác, trình chiếu, minh họa,…
– Linh hoạt ứng xử trong các tình huống của hội tr
ường

– Cuộc thi thuyết trình toàn khóa: Cùng nhau tỏa sáng!

Thời lượng khóa học : 6 buổi/2 tuần.
Thời gian          : Lựa chọn các khung giờ học tại đây
ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ƯU ĐÃI TỐT NHẤT!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt Thanh Hóa
Địa chỉ: Phòng 212, Nhà Văn hóa Lao Động – 09,Hàng Nan, P Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa
Điện thoại: 02372.880.999 (Văn phòng) – 0909090850 (Thầy Minh) – 0984.888.996 (Cô Huế)
Email: tamvietthanhhoa@gmail.com / Facebook: http://www.facebook.com/tamvietthanhhoa