ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRẠI HÈ SINH TỒN 2018

Lần đầu tiên TRẠI HÈ SINH TỒN TÂM VIỆT được tổ chức tại Thanh Hóa. Các Bố Mẹ có đang thắc mắc con sẽ được trải nghiệm khóa học này ở một địa điểm như thế nào không ạ ? .

TRẠI HÈ SINH TỒN TÂM VIỆT năm nay sẽ đem đến cho các con một không gian xanh với những bãi cỏ rộng lớn, địa hình đang còn hoang sơ tự nhiên phù hợp với các hoạt động sinh tồn tại Khu Resort biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Hải Tiến Resort nằm ở huyện Hoằng Hoá, Tỉnh Thanh Hoá, cách trung tâm huyện Hoằng Hoá 7 km về phía Đông, cách quốc lộ 1A khoảng 14 km, cách trung tâm Thành phố Thanh Hoá 17 km và cách thủ đô Hà Nội 155 km. Hải Tiến resort được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao với 52 phòng cùng trang thiết bị hiện đại. Có khu sinh thái tự nhiên phù hợp cho các hoạt động trải nghiệm sinh tồn.

Khu phòng ngủ và nhà ăn sạch sẽ , rộng rãi , thoáng mát.

Không gian ăn ấm áp và khu vực tổ chức đốt lửa trại

Khu bãi cỏ rộng lớn phù hợp cho các hoạt động rèn luyện sinh tồn ngoài trời như cắm trại, giải lao, hoạt động tinh thần đồng đội, đốt lửa trại ..

Khu rừng thông sẽ diễn ra các hoạt động sinh tồn như Băng rừng, xử lý tình huống bị lạc phương hướng, dấu vết, tình huống nguy hiểm ngoài thiên nhiên, thích nghi với môi trường khắc nghiệt ngoài thiên nhiên.

Khu vực hồ bơi là nơi các con học bơi cơ bản, bơi tự cứu, xử lý đuối nước..

Cách hồ bơi không xa là khu bãi cát rộng lớn phù hợp để các con trải nghiệm các hoạt động sinh tồn trên sa mạc với các tình huống cát lún, rèn thể lực

Khung cảnh thiên nhiên đẹp và thơ mộng sẽ là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của các con.

Với những điều kiện như vậy các Thầy Cô tin rằng TRẠI HÈ SINH TỒN TÂM VIỆT 2018 sẽ mang đến cho các con một mùa hè bổ ích và vô cùng đáng nhớ.

Hẹn gặp lại Bố Mẹ và các con trong chương trình TRẠI HÈ SINH TỒN 2018 đợt 1 ngày 27/05 tới nhé

[/col] [/row]

IX. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: P212 – Nhà văn hóa Lao Động, 09 Hàng Nan, Phường Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa.

Hotline: 0919.588658 (Cô Linh) – 0984.888.996 (Cô Huế)

Điện thoại: 02372.880.999 (VP) – 0919.58.86.58 (Cô Linh) – 09.09.09.0850 (Thầy Minh)

Email: tamvietthanhhoa@gmail.com / Website: www.tamvietthanhhoa.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/kynangsongtamvietthanhhoa