KHÁM PHÁ BẢN THÂN-CHINH PHỤC MỤC TIÊU

KHÁM PHÁ BẢN THÂN-CHINH PHỤC MỤC TIÊU HỌC TẬP
Năm học mới sắp bắt đầu,

Nhất định con phải BIẾT CÁCH: ĐẶT VÀ ĐẠT MỤC TIÊU HỌC TẬP !

Cùng là một quả trứng, nếu chịu tác động của lực bên trong thì sẽ đến lúc nứt vỏ và…nở ra một chú gà con. Nhưng cũng quả trứng đó, chịu tác động của lực bên ngoài thì sẽ trở thành quả trứng vỡ…mãi mãi không thể trở thành một chú gà trưởng thành !

⇒ Các em lứa tuổi học sinh cũng như vậy.

Bên cạnh sự cần thiết của việc uốn nắn, kèm cặp, khích lệ từ gia đình, thầy cô, để các em có được kết quả học tập hiệu quả và sự thành công trong tương lai thì không thể thiếu đi sự nỗ lực, động lực học tập xuất phát từ bên trong các em !

Động lực đó được hình thành trên nền tảng NIỀM TIN của các con vào chính bản thân mình và khả năng ĐẶT MỤC TIÊU – kỹ năng chia nhỏ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU trong từng giai đoạn của các em !

“Người ta có thể dắt con ngựa ra bờ suối nhưng không thể ép con ngựa uống nước”, tương tự, gia đình, nhà trường chỉ có thể tạo môi trường và sự động viên tốt nhất, nhưng việc hiệu quả học tập sẽ phần lớn phụ thuộc mong muốn của các con.

Chính vì vậy, với mong muốn đồng hành với Bố Mẹ giúp các con xác định tâm thế và ý thức học tập chủ động, các Thầy Cô Tâm Việt Thanh Hóa tiếp tục tâm huyết dành tặng tới các em chương trình: KHÁM PHÁ BẢN THÂN và XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU HỌC TẬP.

Với thời lượng liên tục 16 giờ/ 02 ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật), chương trình sẽ đem lại một cơ hội phát triển nhận thức sâu sắc và tác động mạnh mẽ tới sự hình thành động cơ học tập xuất phát từ sâu thẳm bên trong của các em:

Buổi 1: Xây dựng niềm tin vào bản thân

– Tin mình có thể hay không đều đúng

– Bài tập thử thách vượt qua giới hạn bản thân

– Thay đổi góc nhìn, thay đổi tư duy.

Buổi 2: Nhận thức sâu sắc điểm mạnh của bản thân

– Thấu hiểu xu hướng Tính cách bẩm sinh. Lý giải được: Tại sao mình hay hành xử như thế ?

– Bài Test khám phá Loại hình thông minh nổi trội. Mình phù hợp với phương pháp học tập nào?

– Phẩm chất nổi trội của bản thân. Đâu là điểm mạnh nội tâm của mình ?

Buổi 3: Cách đặt mục tiêu thông minh

– Hiểu sâu sắc về sức mạnh của Học tập có mục tiêu

– Cách đặt mục tiêu thông minh

– Kỹ thuật ĐẶT GẠCH & CHIA NHỎ : Sức mạnh của sự bắt đầu ! Mỗi tòa lâu đài vĩ đại đều được bắt đầu từ từng viên gạch nhỏ.

Buổi 4: Động lực và Quyết tâm mạnh mẽ đạt mục tiêu

– Bí mật của thói quen

– Lời cam kết 30 ngày

– Áp dụng cuốn SỔ TAY THÀNH CÔNG.

– Quyết tâm vươn tới mục tiêu và có ước mơ rõ ràng

Chương trình đào tạo sẽ do trực tiếp các CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO có hơn 10 năm kinh nghiệm trong Đào tạo – Phát triển kỹ năng con người từ tập đoàn Tâm Việt Group.

Thầy Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám Đốc Tâm Việt Group, GĐ Trung tâm đào tạo Kỹ năng và phát triển con người Tâm Việt Thanh Hóa, Chủ tịch Hiệp Hội BNI Runner Chapter.

Thầy Dương Đình ngọc – Nguyên Phó GĐ Trung tâm Đào tạo Kỹ năng và Phát triển con người Tâm Việt Thanh Hóa.

Để hiệu quả tốt nhất, khóa học dành cho số lượng giới hạn các em học sinh ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT !

Lứa tuổi: 9 – 16 tuổi.

Thời gian: Sáng : 8:00 – 11:30; Chiều: 14:00 – 17:30, Thứ 7 và Chủ Nhật, 24,25/8/2019

Học phí đầu tư: 1.960.000vnđ/ Khóa/ Học viên.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

ƯU ĐÃI MỨC PHÍ :

980.000VNĐ/ Học viên dành cho 5 Học viên đăng ký trước 15/8/2019.

1.260.000VNĐ/ Học viên đăng ký trước ngày 20/8/2019

– DUY NHẤT 08 CUỐN SỔ TAY THÀNH CÔNG dành tặng 08 bạn đăng ký sớm nhất !

TẶNG THÊM 01 chương trình : PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM trị giá 500.000đ (01 Buổi) dành cho 15 học viên đăng ký sớm.
TẶNG CUỐN SỔ TAY THÓI QUEN THÀNH CÔNG dành cho em học viên đăng ký sớm.
(Ưu tiên các cựu học viên đã tham gia ít nhất một trong các khóa: Tự Tin Thuyết Trình, Giao tiếp Ứng
Xử, Phương pháp học Thông Minh, Trại Hè Sinh Tồn, CLB Hạt Giống Vượt Trội, Phát triển Nhân cách…
và đăng ký sớm nhất !)

————————————————————————————————-
Trung tâm đào tạo Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa.
P212 – P213 NVH Lao Động, Số 9 – Hàng Nan, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa.

(Chợ Vườn Hoa cũ).
Hotline: 0919.588.658 (Cô Linh) – 0984.888.996 (Cô Huế),
ĐT: 0237.288.0999 (VP)
Website: tamvietthanhhoa.edu.vn; Fanpage: https://www.facebook.com/kynangsongtamvietthanhhoa;