KỸ NĂNG HỢP TÁC – TINH THẦN LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM

Nhà tâm lý học Alfred Adler cho rằng, một đứa trẻ không muốn hoặc không biết cách hợp tác với mọi người, đứa trẻ đó sẽ bị đẩy vào con đường cô độc, tự kỉ, ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến cuộc sống của trẻ.

Hợp tác là một kỹ năng quan trọng để trẻ có được thành công trong cuộc sống.Từ những hoạt động nhóm, làm bài tập, những hoạt động tập thể của trường lớp hay cho đến những hoạt động vui chơi giao tiếp ở lớp, ở trường của trẻ cũng cần phải có sự hợp tác . Nếu trẻ không có sự hợp tác này sẽ dễ dẫn tới tình trạng trẻ bị xa lánh hay sự trêu chọc của bạn bè …v.v. lâu dần sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả học tập và sự hình thành nhân cách của con.

Khóa học Kỹ năng hợp tác sẽ giúp con hình thành kỹ năng hòa hợp với bạn bè, cộng đồng, sẵn sàng hợp tác cùng các bạn, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung, có tinh thần trách nhiệm, trải nghiệm thử thách là thủ lĩnh …

Sau khóa học con sẽ :

• Hình thành kỹ năng hòa hợp với bạn bè , hòa đồng, sẵn sàng hợp tác cùng các bạn, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung, có tinh thần trách nhiệm, trải nghiệm thử thách làm thủ lĩnh
  • Trải nghiệm các hoạt động tập thể: Học cách hợp tác với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ chung.
  • Hiểu được sức mạnh của tinh thần đoàn kết và cùng nhau tạo nên sức mạnh.
  • Tinh thần trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật khi là thành viên trong đội nhóm.
  • Học cách hợp tác với các thành viên trong gia đình.
  • Kỹ năng lắng nghe, tôn trọng, chia sẻ khi làm việc nhóm.
  • Trải nghiệm vai trò là thủ lĩnh xuất sắc.

ĐĂNG KÝ:

Bố Mẹ lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký sau:

Đăng ký trực tiếp:

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt Thanh Hóa
Địa chỉ: Phòng 212, Nhà Văn hóa Lao Động – 09, Hàng Nan, P Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa
Điện thoại: 0984.888.996 / 0237.2880.999 (văn phòng)
Email: tamvietthanhhoa@gmail.com /
Website: tamvietthanhhoa.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/tamvietthanhhoa ;

Đăng ký qua điện thoại:

Bố Mẹ đăng ký qua điện thoại và nộp phí vào tài khoản.

Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản:  Nguyễn Trọng Minh

1. Ngân hàng Vietcombank Thanh Hóa, Số TK: 0781000451699.
  2. Ngân hàng BIDV Thanh Hóa, số TK: 50110000023451.

Lưu ý: Phụ huynh nộp tiền học phí qua tài khoản ghi rõ số điện thoại của người nộp. Sau khi nhận được phí đào tạo. Tâm Việt liên hệ phụ huynh thu thập thông tin của học viên. Bản đăng ký hợp lệ chỉ được chấp nhận khi đã đóng học phí.

Tham khảo thêm:

1. Nên cho con học kỹ năng sống nào đầu tiên ?
    2. Khóa học Tự Tin Thuyết Trình dành cho học sinh cấp 1
    3. Khóa học Kỹ năng giao tiếp ứng xử dành cho học sinh cấp 1