Ứng Dụng Trường Quay Ảo Cho Học Viên Lớp Thuyết Trình

Với mong muốn để các Con khi tham gia các khóa học tại Tâm Việt Thanh Hóa ngoài những kiến thức về KỸ NĂNG SỐNG như Kỹ năng giao tiếp ứng xử, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng tự lập tự phục vụ, kỹ năng tư duy…..

Các Con còn được không ngừng có những TRẢI NGHIỆM MỚI và có những HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ khi các Con tham gia vào đại gia đình TÂM VIỆT THANH HÓA các Thầy Cô đã không ngừng tìm tòi những công nghệ, những ý tưởng mới để các Con yêu có thể vừa học vừa chơi, vừa được trải nghiệm lại có được những hình ảnh đẹp để lưu giữ.

 

Sau thời gian dài nghiên cứu, chạy thử các Thầy Cô đã thành công đưa ứng dụng công nghệ mới nhất ” TRƯỜNG QUAY ẢO” vào quá trình dạy học cho các Con yêu. Các con yêu và đặc biệt là các con đang theo học tại các lớp Thuyết trình sẽ có cơ hội sớm nhất trải nghiệm công nghệ này. Tại đây các Con sẽ được trải nghiệm thực hành giới thiệu bản thân, kể chuyện, thử tài MC trong môi trường TRƯỜNG QUAY chuyên nghiệp. Những hình ảnh sau đó sẽ được các Thầy Cô chỉnh sửa và đưa ra những thành quả chuyên nghiệp và đẹp nhất để gửi tới các Con yêu và các Bố Mẹ yêu quý.

 

Bố Mẹ có mong muốn cho Con yêu tự tin, ngoan ngoãn, giao tiếp tốt mà lại được còn có cơ hội tham gia TRẢI NGHIỆM công nghệ chuyên nghiệp này hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho Con các khóa học tại Tâm Việt Thanh Hóa nhé.

————————————-
? Trung tâm đào tạo Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa.
P212 – P213 NVH Lao Động, Số 9 – Hàng Nan, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa. (Chợ Vườn Hoa cũ).

 Hotline: 0984.888.996 – 02372.880.999.
Website: 30_tamvietthanhhoa; Fanpage: https://www.facebook.com/tamvietthanhoa;
FB: https://www.facebook.com/kynangsongtvth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN