CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2017 – VUI HÈ, TRẢI NGHIỆM ĐỂ LỚN KHÔN

VUI HÈ 2017 – TRẢI NGHIỆM ĐỂ LỚN KHÔN!

Quý phụ huynh kính mến!
Một mùa hè sắp tới, chắc rằng Quý phụ huynh đã từng thoáng nghĩ tới kế hoạch hè cho con:
Mùa hè này con đi đâu, học gì để con VUI – KHỎE & BỔ ÍCH nhất với con ?
Để lựa chọn, Quý phụ huynh hãy cùng đọc thêm về nội dung sau:

♦ Trẻ em thời nay – Thừa kiến thức, Thiếu Kỹ năng
Quỹ thời gian của một bộ phận không nhỏ học sinh là học ở trường, đi học thêm… mà ít tham gia hoạt động xã hội, giao tiếp, kết nối với cuộc sống. Rất nhiều gia đình, những việc trong nhà như dọn nhà, nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo… cũng do người giúp việc hoặc cha mẹ làm. Những “ưu tiên” này làm cho rất nhiều học sinh ở lứa tuổi học sinh – thanh, thiếu niên dù mỗi năm học mỗi cao nhưng lại chưa trang bị thêm chút ít nào về cuộc sống.

Không ít các em nhỏ đang được biến thành những chú “GÀ CÔNG NGHIỆP” – có thể giỏi toán văn, giỏi ngoại ngữ, bấm máy tính điện thoại thành thạo… nhưng: nhút nhát, lúng túng khi gặp phải các vấn đề nhỏ trong cuộc sống, thụ động, thờ ơ với xung quanh. Học ngày càng cao, nhưng ngày càng không biết phải làm gì ngoài… học ?!

♦Vấn nạn thiếu kết nối với cuộc sống:
Một vị CEO trong lĩnh vực kinh doanh đã chia sẻ: “Trong số những người mới đến tập sự tại công ty, có một thạc sĩ từ Australia về. Cô ấy còn khá trẻ, 26 tuổi. Trong buổi tiếp khách của công ty, tôi đã để cho cô pha trà mời một khách hàng nước ngoài. Khi cô ấy đưa khay trà cho vị khách, ông ta thoáng nhíu mày và đã không uống tách trà đó. Hóa ra, cô gái đã cho luôn cả gói giữ ẩm vào tách trà. Khi được hỏi về điều này, cô thản nhiên trả lời: Từ nhỏ tới giờ, em chỉ việc học, không phải làm bất cứ việc gì cả. Vì em nghĩ chỉ cần học đỗ đạt cao, sẽ có việc làm như ý, có tiền và thuê người làm giúp những việc nhà”.

… Vị CEO này chia sẻ thêm, những tình huống tương tự rất dễ gặp ở thanh niên Việt Nam hiện nay. “Đây thực sự là “vấn nạn” do học sinh THIẾU KẾT NỐI VỚI CUỘC SỐNG xung quanh, thiếu kỹ năng sống trầm trọng. Có một số thanh thiếu niên rất giỏi toán, giỏi văn trong trường học, nhưng tôi thấy các em luôn mệt mỏi và nhút nhát. Trong khi ở độ tuổi này cần đến sự hoạt bát, nhanh nhạy và tràn sức sống”, vị giám đốc nhận định.

——————————————-
Nhận thấy được tầm quan trọng của Kỹ Năng Sống dành cho mọi người nói chung và đặc biệt là lứa tuổi học sinh nói riêng, Tâm Việt trong suốt 15 năm qua đã nghiên cứu chuyên sâu và tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng sống cho hàng  trăm nghìn lượt trẻ em trên khắp cả nước trong đó có hơn 6000 lượt trẻ em tại Thanh Hóa. Đặc biệt, nhân dịp hè hàng năm – là quãng thời gian các con được nghỉ ngơi sau một năm học miệt mài, cần mẫn, đây sẽ là quãng thời gian tiếp sức và bổ sung những kỹ năng sống cần thiết cho các con.

Chương trình Kỹ năng sống hè sẽ giúp các con có được môi trường tích cực, thỏa sức trải nghiệm, học hỏi và thể hiện bản thân. Từ đó, giúp các con được trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống:

– Tự tin, năng động
– Lịch sự, lễ phép
– Vui vẻ, chủ động 
– Sáng tạo, tập trung
– Tự giác, tự lập
– Biết quan tâm, yêu thương.

anh-bo-6-khoa-hoc-kns-co-banChương trình KỸ NĂNG SỐNG hè 2017 tại Tâm Việt Thanh Hóa được thiết kế với trọn bộ 6 khóa học trang bị cho các con 6 kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ một học sinh nào cũng cần có:

GIỚI THIỆU BỘ 6 KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG CƠ BẢN:

♥ TỰ TIN THUYẾT TRÌNH để tự tin thể hiện.
♥  GIAO TIẾP ỨNG XỬ để ứng xử lịch sự, văn minh.
♥  KỸ NĂNG TỰ LẬP, TỰ PHỤC VỤ để trở thành người chủ động, tự lập
♥  TƯ DUY SÁNG TẠO & PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ để yêu thích và chủ động học tập hơn, sáng tạo hơn.
♥  KỸ NĂNG TỰ BẢO VỆ để tự bảo vệ mình trước những tình huống xấu
♥  KỸ NĂNG HỢP TÁC để hòa mình cùng tập thể và đạt được thành công

♦ ƯU ĐÃI:
Đặc biệt, Tổng trị giá ưu đãi lên tới Hai Triệu Đồng với các quà tặng là những chương trình trải nghiệm bổ ích và quà tặng tiền mặt trị giá hơn 1 Triệu đồng khi hoàn thành thủ tục đăng ký & đóng phí trước: 30/4/2017.

“CHA MẸ ĐỪNG ĐỂ LẠI CHO CON TÀI SẢN LÀ TIỀN BẠC
CHA MẸ HÃY ĐỂ LẠI CHO CON TÀI SẢN LÀ NHÂN CÁCH SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG”

 

ĐĂNG KÝ NGAY: ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỚP SỚM THEO THỜI GIAN PHÙ HỢP

♦.Quý Phụ huynh Tham khảo Lịch khai giảng các khóa học KỸ NĂNG SỐNG hè 2017 tại Tâm Việt Thanh Hóa:

 

Trung tâm đào tạo Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa
Địa chỉ: P212-213 NVH Lao Động tỉnh Thanh Hóa
09 Hàng Nan, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa
Hotline: 0984. 888.996 (Cô Huế), 0919.58.86.58; 090909090850 (Thầy Minh).
Điện thoại: 02372.880.999
fb: Kỹ Năng Sống / Fanpage: Tâm Việt Thanh Hóa
website: 30_tamvietthanhhoa

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN