TRẢI NGHIỆM TẾT CỔ TRUYỀN

Chương trình Trải nghiệm Tết Cổ truyền : “ GÓI BÁNH CHƯNG XANH”

Tết xưa thường gắn với hình ảnh người lớn, trẻ em quây quần ngồi gói bánh, tiếng nói cười rôm rả, ríu rít, ánh mắt háo hức vui cười, đôi má ửng hồng của đám trẻ ngồi bên nồi bánh nghi ngút khói trên bếp củi đỏ rực …

Tuy nhiên, với guồng quay của cuộc sống hiện đại, phong tục Tết xưa không còn nguyên vẹn và cơ hội cho trẻ em trải nghiệm việc gói bánh chưng dường như là một điều khó thực hiện.

Với mong muốn giúp các em học sinh được sống trong không khí Tết xưa, được cảm một nét đẹp của Tết cổ truyền dân tộc, các Thầy cô Tâm Việt Thanh hóa tổ chức chương trình: “GÓI BÁNH CHƯNG XANH”

Chương trình sẽ là một trải nghiệm ý nghĩa dành tặng cho các con với các hoạt động:
?- Hào hứng, quây quần cùng bạn bè với những TRÒ CHƠI DÂN GIAN mang tính trí tuệ và kết nối. (Ô ăn quan, gắp bi, ném đũa vào chum, rồng rắn lên mây,…)

?- Chia sẻ những NÉT ĐẸP ỨNG XỬ trong ngày lễ Tết (Lời chào, lời chúc hay)

?- Ríu ra ríu rít trò chuyện và cảm nhận niềm hạnh phúc khi tự mình cẩn thận Gói CHIẾC BÁNH CHƯNG XANH

?- Tham gia bữa TIỆC TẤT NIÊN tại Làng Chay Trúc Thôn trong không khí ấm cúng cùng bè bạn Thầy cô.

Đối tượng              : Các em học sinh (6-15 Tuổi)

Thời lượng           : 01 buổi.

Thời gian              : 14h00-17h30, chiều Chủ Nhật, 31/1/2021 (19 tháng Chạp)

Trang phục            : Các con mặc trang phục áo dài xuân để cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc

Qua chương trình, các Thầy cô cũng mong muốn gửi gắm thêm thông điệp: “Tết yêu thương – Tết sẻ chia”, “Gói bánh chưng – Gói trọn yêu thương”. Toàn bộ quỹ thu được từ chương trình sẽ dành tặng cho Quỹ Khuyến học Tâm Việt Thanh Hóa đang hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh Khó khăn – Vượt khó – Học giỏi .

ĐĂNG KÝ tại                        : http://bit.ly/GoiBanhChungTet

Hoặc qua ĐT             : 02372.880.999 – 0984.888.996

PHÍ THAM GIA       :  Phụ huynh đóng góp tùy tâm thiện nguyện. Toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình sẽ dành tặng cho Quỹ Khuyến học Tâm Việt Thanh Hóa đang hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh Khó khăn – Vượt khó – Học giỏi .

XÁC NHẬN THAM GIA    : Phụ huynh chuyển khoản phí tham gia với mức phí Tùy tâm thiện nguyện để xác nhận tham gia qua số tài khoản:

Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản:  Nguyễn Trọng Minh

1. Ngân hàng Sài Gòn (SCB), Số TK: 18830999999
  2. Ngân hàng Techcombank, số TK: 19035049877012

(Bố mẹ vui lòng đăng ký sớm để Thầy cô có sự chuẩn bị chu đáo nhất )

SỐ LƯỢNG               : Ưu tiêm đón nhận 40 học viên đăng ký sớm nhất

– TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN NÉT VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC –

– TẾT YÊU THƯƠNG – TẾT SẺ CHIA –

– GÓI BÁNH CHƯNG – GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG –

—————————————————————————–
Trung tâm đào tạo Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa
?P212-213  Nhà Văn Hóa Lao Động, 09 Hàng Nan, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa