Địa điểm tổ chức Trại hè sinh tồn Tâm Việt

Đến hẹn lại lên, năm nay các chiến binh sinh tồn sẽ đóng quân ở đâu nhỉ?

Chắc hẳn việc đưa con mình đi xa 5 ngày là một quyết định rất khó khăn đúng không Bố Mẹ nhỉ, liệu rằng con mình sẽ ở đâu, ăn uống như thế nào….? sẽ là một trong những câu hỏi xuất hiện đầu tiên khi Bố Mẹ tìm hiểu về khóa học Trại hè sinh tồn  đúng không ạ.

Đừng để những lo lắng này cản trở cơ hội tham gia khóa học ý nghĩa này cho con nhé. Trại hè sinh tồn năm nay sẽ mang tới cho các con những cơ hội trải nghiệm khó quên, những thử thách đáng nhớ, bài học thật bổ ích và cả một không gian đóng quân tuyệt vời đấy ạ.

Nhiều năm nay các Thầy cô Tâm Việt Thanh Hóa vẫn tiếp tục lựa chọn một trong những khu resort biển đẹp nhất của khu vực Thanh Hóa làm địa điểm đóng quân cho các đợt trại hè sinh tồn :
Khu resort THIÊN ĐƯỜNG XỨ THANH.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRẠI HÈ SINH TỒN TÂM VIỆT

Resort Thiên Đường Xứ Thanh nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, Thôn 3 xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Thiên Đường Xứ Thanh Resort là điểm đến vừa hiện đại vừa hoang sơ – đủ lí tưởng dành các hoạt động của Thầy Trò Tâm Việt thỏa sức khám phá trong các kỳ Trại Hè.

Đặc biệt tại đây còn có rất nhiều những đặc điểm phù hợp với những hoạt động học tập của các chiến binh sinh tồn của chúng ta đấy Bố Mẹ ạ.

Khu nhà ở và phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát đảm bảo sức khỏe; Không gian hoạt động phong phú

Vừa được thưởng thức những “MÓN ĂN SINH TỒN” hoang dã, bình dị, vừa được thưởng thức đồ ăn đậm hương vị biển

Khu rừng thông xanh mát phù hợp cho các hoạt động ngoài trời: Cắm trại, lửa trại, sinh tồn ngoài thiên nhiên…

Khu bể bơi rộng rãi phục vụ cho hoạt động rèn kỹ năng phòng tránh đuối nước của các học viên.

Với những điều kiện như vậy các Thầy Cô tin rằng TRẠI HÈ SINH TỒN TÂM VIỆT  sẽ mang đến cho các con một mùa hè bổ ích và vô cùng đáng nhớ.

Hẹn gặp lại Bố Mẹ và các con trong chương trình TRẠI HÈ SINH TỒN  tới nhé.

Tham khảo thêm:

Chương trình Trại hè sinh tồn

Cảm nhận học viên sinh tồn

ĐĂNG KÝ NGAY:  http://bit.ly/TraiHeSinhTonTamViet

Trung tâm đào tạo kỹ năng Tâm Việt Thanh Hóa

Địa chỉ: P212 – Nhà văn hóa Lao Động, 09 Hàng Nan, Phường Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa.

Điện thoại: 02372.880.999 (VP) – 0984.888.996 (Cô Huế) –  09.09.09.0850 (Thầy Minh)

Email: tamvietthanhhoa@gmail.com / Website: www.tamvietthanhhoa.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/kynangsongtamvietthanhhoa