CÂU LẠC BỘ “VƯỜN ƯƠM VƯỢT TRỘI”

CÂU LẠC BỘ “VƯỜN ƯƠM VƯỢT TRỘI” – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG TOÀN DIỆN CHO TRẺ

I. GIỚI THIỆU

Thế giới ngày càng phát triển, trẻ em được thừa hưởng rất nhiều những thành tựu vượt bậc của nền khoa học và công nghệ giúp các em có cơ hội học tập và phát triển tối ưu.

Tuy nhiên, trẻ em lại đang có nguy cơ chịu những ảnh hưởng xấu của sự phát triển đó, khi mà:

– Các em phải đối mặt với áp lực từ việc học tập

– Những cạm bẫy, cám dỗ nguy hiểm và sự ảnh hưởng của hệ giá trị vật chất

– Dễ bị lôi kéo, sa ngã ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của trẻ

Điều đó đã trở thành nỗi lo của các bậc cha mẹ và toàn xã hội

Trong hành trình đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc giáo dục con em qua nhiều hình thức như lớp học kỹ năng sống, trại hè, chương trình dã ngoại, câu lạc bộ, tham vấn sinh trắc vân tay chuyên sâu,… Thầy cô Tâm Việt nhận thấy các con và gia đình luôn khao khát tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, hiệu quả và rèn luyện kỹ năng toàn diện cho con. Nơi mà:

– Các con được dẫn dắt bởi những người thầy cô tràn đầy yêu thương, thực sự tâm huyết, năng động và giàu kinh nghiệm

– Các con được học tập, chia sẻ với những người bạn cùng chung giá trị rèn luyện và phát triển bản thân.

– Những buổi học vui vẻ, hào hứng, kích thích tư duy, giúp các con say mê khám phá và hoàn thiện bản thân mỗi ngày

– Một không gian học tập thoải mái, hiện đại và linh hoạt, giúp các con cảm thấy an toàn và hứng thú khi đến lớp

Không chỉ là vài buổi học ngắn hạn, mà các con cần một sự đồng hành lâu dài để hình thành thói quen tốt và phát triển tính cách, giúp các con chủ động rèn luyện và phát huy những kỹ năng cần thiết trong hành trình cuộc đời.

Chính từ những trăn trở này, Tâm Việt xin giới thiệu đến Quý phụ huynh dự án mới nhất “VƯỜN ƯƠM VƯỢT TRỘI” dành cho các em từ 10 – 15 tuổi với các hoạt động rèn luyện vào cuối tuần mang đến cho các em những kỹ năng cần thiết để phát triển toàn diện, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự tự tin và thành công trong tương lai.

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC

MỤC TIÊU

•  Phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm.
  • Rèn luyện kỹ năng quản lý bản thân, quản lý thời gian và tinh thần trách nhiệm.
  • Xây dựng lòng tự tin, sự kiên nhẫn, và thái độ sống tích cực.
  • Nâng cao nhận thức về bản thân và kỹ năng xã hội.
  • Khuyến khích sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo và tinh thần cộng đồng.
  • Được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và truyền cảm hứng.

CÁC CHỦ ĐỀ VÀ NỘI DUNG

Với việc coi trọng tính thực hành, đem lại cơ hội rèn luyện kỹ năng thực tế cho các con, chương trình được thiết kế kéo dài liên tục 9 tháng, diễn ra trong các cuối tuần hàng tuần, linh hoạt học tập trên lớp hoặc dã ngoại (30 buổi), với nội dung chính :

1. Chinh phục mục tiêu học tập
  2. Phát triển kỹ năng học tập hiệu quả
  3. Khám phá giá trị bản thân, phát triển nhân cách
  4. Kỹ năng giao tiếp và hợp tác hiệu quả
  5. Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và chương trình từ thiện
  6. Kỹ năng tự chăm sóc bản thân
  7. Phát triển kỹ năng tư duy độc lập
  8. Hạt giống vượt trội với dự án phát triển cộng đồng

III. PHƯƠNG PHÁP VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Phương pháp đào tạo hiện đại: Phương pháp Học qua trải nghiệm: “Tương tác tạo tuyệt tác”, lấy học viên là trung tâm của mọi hoạt động đào tạo. Đây là phương pháp tiên tiến đã được áp dụng tại Tâm Việt Group trong suốt gần 23 năm qua, giúp cho hàng trăm ngàn học viên yêu thích học tập và rèn luyện kỹ năng sống.
  2. Đội ngũ giảng viên: Chuyên tâm, chuyên nghiệp. Giảng viên chính là CHUYÊN GIA trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống trẻ em, nhiều năm kinh nghiệm tổ chức khóa huấn luyện “Học kỳ sinh tồn” và “Học kỳ Kỹ năng Tâm Việt”, là người đã kinh nghiệm qua các vị trí quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển con người, liên tục giảng dạy cho học viên với các lứa tuổi từ 5 tuổi trở lên tại Tâm Việt và các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông,tham gia đào tạo cho con em của các cơ quan, ban ngành, các dự án và tổ chức quốc tế: NGO, JAICA, MCNV, USAID…,

IV. HỌC VIÊN

Học sinh từ 10-15 tuổi
Số lượng: 15 – 20 Học viên/ Khóa

V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 14:00 – 16:00, Chiều chủ nhật hàng tuần
  2. Địa điểm: Cs2, tầng 4, Tòa nhà 454+456 Bà Triệu, P.Đông Thọ, Tp.Thanh Hóa.

VI. HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

VII. PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ:

Phụ huynh đăng ký theo 02 phương thức:

• Phương thức 01: Phụ huynh đến trực tiếp địa chỉ Tâm Việt Thanh Hóa, Tầng 4, tòa nhà 454 + 456 Bà Triệu, P Đông Thọ, Tp Thanh Hóa
  • Phương thức 02: Phụ huynh đăng ký qua số điện thoại : 02372.880.999 – 0985.096.000 và nộp phí vào tài khoản.
  • Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản:  Nguyễn Trọng Minh
    1. Ngân hàng Vietcombank Thanh Hóa, Số TK: 0781000451699.
    2. Lưu ý: Phụ huynh nộp tiền học phí qua tài khoản ghi rõ: Tên Phụ huynh + Số Điện thoại của Phụ huynh + Tên con + VUONUOMVUOTTROI. Sau khi nhận được phí đào tạo, Tâm Việt liên hệ phụ huynh thu thập thông tin của học viên. Bản đăng ký hợp lệ chỉ được chấp nhận khi đã hoàn thành học phí

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/clbvuonuomvuottroi

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 454 + 456 Bà Triệu, P Đông Thọ, Tp Thanh Hóa