PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIẢNG DẠY

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO :

– Đối tượng: 20 – 45 Tuổi.

– Cho các cá nhân là quản lý, giáo viên, sinh viên yêu thích lĩnh vực giáo dục & có mong muốn PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI

– Những cá nhân  tâm huyết, mong muốn trở thành GIẢNG VIÊN giảng dạy KỸ NĂNG SỐNG

– Các đơn vị, trung tâm mong muốn hợp tác, tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo Giảng viên kỹ năng sống .

⇒ Với thời gian ngắn nhất: 20 giờ đào tạo liên tục.
⇒ Với các chuyên gia từ đơn vị đào tạo hàng đầu và lâu năm bậc nhất chuyên sâu về đào tạo kỹ năng sống: TÂM VIỆT GROUP.
⇒ Cam kết kèm cặp để trở thành Giảng viên chuyên nghiệp.
⇒ Với mức phí tượng trưng – ưu đãi tốt nhất!
(Chỉ đón nhận thêm duy nhất 15 Học viên !!)
⇒Cơ hội duy nhất năm 2019 !
Liên hệ ngay: 0984.888.999 – 02372.880.999

SAU KHÓA HỌC, CÁC GIẢNG VIÊN KỸ NĂNG SỐNG TƯƠNG LAI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC :

– Trở thành người GIẢNG VIÊN NĂNG ĐỘNG nhờ phát huy kỹ năng tổ chức & điều hành các hoạt động tập thể

– Tổ chức lớp học SINH ĐỘNG, LÔI CUỐN với BỘ QUẺ CÔNG CỤ ĐÀO TẠO

– Triển khai NỘI DUNG GIẢNG DẠY HẤP DẪN với MÔ HÌNH HỌC QUA TRẢI NGHIỆM: 5T

–  ỨNG DỤNG CÔNG CỤ nhận biết PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP & PHONG CÁCH TIẾP NHẬN THÔNG TIN của từng học viên.

ỨNG DỤNG QUY TRÌNH triển khai một LỚP HỌC  KỸ NĂNG SỐNG chuyên nghiệp

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 20.000.000đ DÀNH CHO HỌC VIÊN XUẤT SẮC : Bộ chương trình KỸ NĂNG SỐNG THIẾT YẾU DÀNH CHO HỌC SINH (6 – 15 Tuổi)

(Gồm khung tài liệu của 06 chương trình kỹ năng sống được yêu thích nhất trong suốt gần 20 năm qua tại Tâm Việt)

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: CHUYÊN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP:

– Là các CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO từ TÂM VIỆT GROUP, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện kỹ năng sống cho học sinh, kinh nghiệm trực tiếp tham gia và phát triển các chương trình huấn luyện “Học kỳ Sinh tồn”,“Học kỳ Kỹ năng Tâm Việt”, “Học kỳ Quân đội”, kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh và giáo viên tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, tham gia đào tạo tại các dự án và tổ chức quốc tế: NGO, JAICA, MCNV, USAID, đồng tác giả của bộ sách Kỹ năng sống cho học sinh,…

CƠ HỘI :

– Cơ hội trở thành Giảng viên kỹ năng sống chính thức trong các chương trình dự án của Tâm Việt Group trên các tỉnh thành, mức lương 5-30 Triệu/ tháng.

THỜI GIAN: 06 Buổi/ Khóa

Thời lượng: 20 giờ học/ Khóa;

( Sau khóa học Tâm Việt Thanh Hóa tạo điều kiện cho các Học viên thực tập thực tế theo nhu cầu của học viên trên các lớp học kỹ năng sống tại Trung tâm)

ĐĂNG KÝ:

– Hotline: 0984.888.996 (Cô Huế) – 02372.880.999 (VP)

HỌC PHÍ        : 4.990.000VNĐ/ Học viên.

ƯU ĐÃI dành cho  Học viên khi đăng ký sớm !

(Đã bao gồm toàn bộ chi phí Tổ chức,  Tài liệu huấn luyện, dụng cụ, học liệu, chứng chỉ, Tea Break, 04 bữa ăn/ 02 ngày (nhằm tạo điều kiện cho học viên tập trung toàn bộ cho khóa học, cho Anh/Chị học viên ở xa), chứng chỉ sau khóa học, hỗ trợ thực tập, quà tặng là bộ khung chương trình 6 Kỹ năng sống Thiết yếu dành cho học sinh dành cho Học viên xuất sắc)

PHƯƠNG THỨC CHUYỂN PHÍ

Phương thức 01: Anh Chị đến trực tiếp địa chỉ Tâm Việt Thanh Hóa,P212 NVH Lao Động, 09 Hàng Nan, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa.

Phương thức 02: Thanh toán bằng chuyển khoản .

Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Minh

Ngân hàng Vietcombank Thanh Hóa, Số TK: 0781000451699.

Ngân hàng BIDV Thanh Hóa, số TK: 50110000023451.

Ngân hàng Techcombank, số TK: 19035049877012.

Lưu ý: Anh Chị nộp tiền học phí qua tài khoản ghi rõ số điện thoại của người nộp. Sau khi nhận được phí đào tạo, Tâm Việt Thanh Hóa sẽ liên hệ xác nhận. Bản đăng ký hợp lệ chỉ được chấp nhận khi đã đóng học phí. Hotline tư vấn: 0984.888.996 (Cô Huế) – 02372.880.999 (VP)

ĐỊA ĐIỂM:

Trung tâm đào tạo Kỹ Năng Sống Tâm Việt Thanh Hóa
Địa chỉ: P212-213 NVH Lao Động tỉnh Thanh Hóa; 09 Hàng Nan, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa
Hotline: 0984.888.996 (Cô Huế) – 02372.880.999 (VP) – 0909090850 (Thầy Minh)
Fanpage: Kỹ năng sống Tâm Việt Thanh Hóa; Website: tamvietthanhhoa.edu.vn;

TÌM HIỂU THÊM VỀ TÂM VIỆT:

Tâm Việt Group là đơn vị tiên phong, chuyên sâu Nghiên cứu, huấn luyện và đào tạo kỹ năng con người trong suốt gần 20 năm qua. Đây là chiếc nôi nuôi dưỡng, đào tạo ra hàng trăm giảng viên kỹ năng sống đã và đang giảng dạy trên khắp mọi miền đất nước.

Tại Thanh Hóa, kinh nghiệm là 10 năm chuyên sâu, đã đào tạo hơn 30.000 lượt học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh và trực tiếp huấn luyện, đào tạo về kỹ năng giảng dạy hiện đại cho hàng trăm các giáo viên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.