Địa điểm tổ chức Trại hè TỰ TIN TỰ LẬP

Tạm biệt một năm học mà thời gian tương tác với thiết bị điện tử nhiều hơn bình thường, hè này Ba Mẹ hãy dành tặng cho con khoảng thời gian để được hòa mình cùng thiên nhiên và thỏa sức trải nghiệm, tự lập và trưởng thành nhé ! Khóa học Trại hè Tự Tin – Tự Lập 

Bên cạnh việc mang đến cho các con có những kỹ năng sống đặc biệt là kỹ năng Tự Tin – Tự Lập các Thầy Cô còn muốn mang đến cho các con hè này một không gian trải nghiệm đáng nhớ, không gian yên bình và xanh mát của làng quê. Giúp các con rời xa những ồn ào của thành phố, rời xa những thiết bị điện tử và có một mùa hè bổ ích đúng nghĩa.

Trại hè Tự Tin – Tự Lập năm nay sẽ đưa các con đến với không gian của Làng Cổ Đông sơn, đến với Xứ Thanh ECO Village không gian làng quê xanh mát và yên bình.

Làng sinh thái du lịch Xứ Thanh Eco-Village Lô 25-26 đường Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hoá. Cách Thành Phố Thanh Hóa chỉ 4km với với không gian hơn 20.000m2. Xứ Thanh Eco-Village đã là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Xứ Thanh Eco-Village là nơi lý tưởng để các con tìm hiểu văn hoá của cộng đồng các dân tộc với những ngôi nhà 3 gian cổ xưa của dân tộc Kinh hay nhà sàn của người Thái, người Mường…, là các dụng cụ gắn liền với sinh hoạt của người dân tộc. Đặc biệt ở đây có bể bơi bốn mùa thông minh với hệ thống tuần hoàn tự động lọc nước. Không những vậy đây là hồ bơi mà các con sẽ được trải nghiệm hàng ngày mỗi buổi chiều khi sinh hoạt tại đây trong khóa học Trại hè Tự Tin Tự Lập

 Các con được học bơi mỗi buổi chiều tại khu bể bơi sạch sẽ và thoáng mát

Không gian thiên nhiên trong lành, xanh mát

Khu nhà ăn là nơi các con yêu thích nhất sau mỗi buổi rèn luyện hăng say mỗi ngày

Ngoài ra trong thời gian ở tại đây các con còn được tham gia rèn luyện sức khỏe ở sân thể thao rộng rãi hiện đại, tham quan khu nhà truyền thống của các dân tộc Kinh, Thái, Mường.., các dụng cụ sinh hoạt mang đậm đặc trưng vùng miền của các dân tộc xứ Thanh.

Với những đặc điểm tuyệt vời như vậy các Thầy Cô tin rằng sẽ mang đến cho con một trại hè lành mạnh và bổ ích, một không gian sống xanh, sạch và đẹp. Bố mẹ còn chờ gì nữa nhanh tay đăng ký ngay Trại hè Tự Tin – Tự Lập cho con nào.

Tham khảo thông tin: Trại hè Tự Tin Tự Lập

LIÊN HỆ

Địa chỉ: P212 – Nhà văn hóa Lao Động, 09 Hàng Nan, Phường Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa.

Hotline:  0984.888.996 (Cô Huế) – 02372.880.999 (VP)

Email: tamvietthanhhoa@gmail.com / Website: www.tamvietthanhhoa.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/kynangsongtamviet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN