Giáo dục giới tính – HS cấp 1

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG
“CHUYÊN ĐỀ: GIÁO DỤC GIỚI TÍNH & PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC” dành cho học sinh tiểu học

Giáo dục giới tính và phòng tránh xâm hại là một kỹ năng vô cùng cần thiết với các em học sinh ngày nay. Tuy nhiên, vấn đề giáo dục về kỹ năng này chưa thực sự được coi trọng, dẫn đến những hệ lụy không hay cho nhiều con trẻ.
Trong thời gian qua, chương trình giáo dục Kỹ năng sống: Giáo dục Giới tính & Kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục đã được Tâm Việt Thanh Hóa phối hợp với nhiều đơn vị đào tạo, nhà trường tổ chức dành cho các em học sinh, giúp các em được tiếp cận và trang bị những kiến thức cơ bản nhất để có thể tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm.

Chương trình Giáo dục giới tính & phòng tránh xâm hại hướng tới mục tiêu giúp các em học sinh tiểu học có thể:
– Nhận thức được sự quan trọng của việc quý trọng cơ thể của mình, tự bảo vệ bản thân – là trách nhiệm của chính mình.
– Nhận biết được các vùng riêng tư trên cơ thể, có ý thức tự vệ để tránh bị xâm hại
– Nhận biết cơ bản về cơ thể và giới tính từ đó có ý thức cảnh giác trong các tình huống, môi trường lạ, kết bạn lạ…
– Nhận biết một số các tình huống xấu, hành vi xấu thường gặp .
– Đồng thời, thông qua các hoạt động trải nghiệm tích cực, các em học sinh còn được rèn luyện và phát huy sự tự nhiên, tự tin khi thể hiện trước tập thể

1. Thời lượng    : 01 buổi , 120-150 Phút.
  2. Đăng ký lịch tham gia: https://bit.ly/QuaTangThang03
  3. ĐT hỗ trợ:   02372.880.999 – 0984.888.996 – 0985.096.000 (Zalo: Kỹ năng sống)