GIÁO DỤC GIỚI TÍNH-HS CẤP 2

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG
“CHUYÊN ĐỀ: GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO TUỔI TEEN”

Giáo dục giới tính và phòng tránh xâm hại là một kỹ năng rất cần thiết và quan trọng đối với các em học sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Nếu các em không được trang bị hiểu biết sớm và đầy đủ có thể dẫn tới những hành độngt hiếu hiểu biết và những hệ lụy không hay cho nhiều các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Trong thời gian qua, chương trình giáo dục Kỹ năng sống: Giáo dục Giới tính & Kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục đã được Tâm Việt Thanh Hóa phối hợp với nhiều đơn vị đào tạo, nhà trường tổ chức dành cho các em học sinh, giúp các em được tiếp cận và trang bị những kiến thức cơ bản nhất để có thể tự bảo vệ bản thân, ứng xử lành mạnh và đúng mực.

Thông qua các hoạt động, hình ảnh, trò chơi, trải nghiệm mô phỏng, các em học sinh sẽ:
– Nhận thức được sự quan trọng của việc quý trọng và tự bảo vệ bản thân – là trách nhiệm của chính mình.
– Nhận biết cơ bản về cơ thể và giới tính, đặc trưng giới tính, chức năng của các cơ quan sinh sản.
– Các hiện tượng, biểu hiện đặc trưng của lứa tuổi dậy thì
– Lắng nghe cảm xúc của bản thân
– Trao đổi về tình yêu hay tình bạn
– Nhận biết về các hành động xâm hại, các tình huống xấu, hành vi xấu có thể gặp.
– Thông điệp : HÀNH ĐỘNG HIỂU BIẾT và TỰ CHỦ. Đừng để kết quả của Hành động trở thành Hậu quả !

1. Thời lượng    : 01 buổi , 120-150 Phút.
  2. Đăng ký lịch tham gia: https://bit.ly/QuaTangThang03
  3. ĐT hỗ trợ:   02372.880.999 – 0984.888.996 – 0985.096.000 (Zalo: Kỹ năng sống)