“Thấu hiểu bản thân để Tự tin định hướng nghề nghiệp”

Định hướng nghề nghiệp

Chuyên đề: “Thấu hiểu bản thân để Tự tin định hướng nghề nghiệp”

Định hướng nghề nghiệp là chủ đề quan trọng đối với học sinh THPT khi các em bắt đầu suy nghĩ về con đường tương lai của mình.

• Mình yêu thích nghề nghiệp nào?
  • Mình phù hợp với nghề nào ?
  • Liệu lựa chọn của mình có đúng không?

Một trong những bước đầu tiên trong định hướng nghề nghiệp chính là thấu hiểu bản thân, thấu hiểu sở thích, tính cách, thế mạnh, giá trị… của chính mình. Làm sao để có thể xác định được điểm mạnh, được lĩnh vực phát triển nghề nghiệp tiềm năng của bản thân ?

Không ít các em học sinh loay hoay, hoang mang khi đứng trước những ngã ba, ngã tư đường nghề nghiệp? Không ít bạn chọn đại một con đường để rồi mất một thời gian sau để nhận ra: Mình không hề phù hợp, mình đã chọn sai và lại loay hoay không biết có nên chọn lại !!!

Chính vì vậy, các Thầy cô Tâm Việt Thanh Hóa tổ chức chuyên đề:

“Thấu hiểu bản thân để Tự tin định hướng nghề nghiệp” dành cho các em học sinh cấp 3.

Buổi chia sẻ sẽ đem tới cho các em môi trường để có thể:

• Nhìn nhận và thấu hiểu tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp.
  • Dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về sở thích, thế mạnh, tính cách, giá trị của bản thân.
  • Thấu hiểu bản thân hơn qua những công cụ là các bài kiểm tra tính cách hỗ trợ khám phá, nhận thức về bản thân.
  • Chia sẻ về mục tiêu nghề nghiệp của bản thân
  1. Thời lượng    : 01 buổi , 120-150 Phút.
  2. Đăng ký lịch tham gia: https://bit.ly/QuaTangThang03
  3. ĐT hỗ trợ:   02372.880.999 – 0984.888.996 – 0985.096.000 (Zalo: Kỹ năng sống)