SINH TRẮC VÂN TAY – PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

 • Cần bao nhiêu thời gian để cha mẹ nhận biết và phát huy tốt tố chất bẩm sinh, tài năng thế mạnh của con? Ngay hôm nay, 5 năm, 10 năm hay lâu hơn nữa?
 • Tố chất của một đứa trẻ được bộc lộ hay lãng quên phụ thuộc vào việc bố mẹ có biết cách khai phá, chăm sóc, phát triển tối đa trí thông minh tiềm năng và có phương pháp giáo dục phù hợp hay không.

Các nhà khoa học thuộc đại học Queensland (Australia) đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, chỉ 40% trí thông minh của trẻ là do di truyền, còn lại là sự tác động của rất nhiều yếu tố như môi trường, dinh dưỡng, sức khỏe, cách nuôi dạy, tâm lý…

( “Mọi người đều là thiên tài… Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”  -Albert Einstein- _

– Không ít bạn trẻ học hết cấp THPT đạt điểm số cao trong các môn học nhưng vẫn lúng túng không biết mình thích gì, mình thực sự giỏi ở đâu, mơ hồ về khả năng của bản thân

– Nhiều người trong số chúng ta, đã vội chọn bừa một công việc, mà trước đó đã không quan sát, thấu hiểu năng lực của bản thân để rồi đến khi nhận ra không thích, không hợp thì chuyển trường, học văn bằng hai, đổi công việc… Thật sự rất mất thời gian.

– Không ít cha mẹ khó có thể nói chuyện được với con cái, nói được một hai câu đã nổi cáu. Vì thực sự, chưa hiểu tính con, và thậm chí không hiểu, không kiểm soát được tính khí của mình.

Ngày nay, khoa học dấu vân tay  –  thông qua dấu vân tay để đánh giá tiềm năng não bộ, đã trở nên phổ biến và trở thành một nội dung tham khảo hợp lý cho không ít phụ huyng mong muốn có thêm cơ sở để thấu hiểu conphát hiện sớm hơn những năng lực thế mạnh của con. Từ đó đưa ra hướng giáo dục lựa chọn môi trường phù hợp, tiết kiệm thời gian chi phí, giúp con phát triển toàn diện năng khiếu và tạo cơ hội cho con có nền tảng vững chắc hơn trong tương lai.

THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY SỚM GIÚP PHỤ HUYNH: 

 1. Xác định Điểm mạnh – điểm yếu, tính cách thiên bẩm của con.
 2. Giúp cha mẹ dựa trên mô hình 8 Loại hình thông minh của Howard Ganner để xác định được loại hình thông minh nổi trội của con, từ đó định hướng sớm về phát triển năng khiếu.
 3. Giúp cha mẹ có thể tìm hiểu được phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả của con, ứng dụng giúp con học tập hiệu quả hơn.
 4. Thấu hiểu xu hướng tính cách bẩm sinh của con, từ đó lựa chọn được phương pháp nuôi dạy con phù hợp.
 5. Tham khảo xu hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách bẩm sinh và tài năng bẩm sinh của con.

TẠI SAO TRONG 8 NĂM QUA GẦN 1000 KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TÂM VIỆT THANH HÓA ?

 • Đội ngũ tham vấn Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm:  Tâm Việt Thanh Hóa kết hợp cùng Đơn vị tư vấn Sinh trắc vân tay cao cấp Kadita (Hà Nội) với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu giàu kinh nghiệm
 • Kinh nghiệm thực tiễn hơn 12 năm: trong lĩnh vực đào tạo, phát triển kỹ năng sống cho các em học sinh giúp cho các tham vấn luôn có những chia sẻ, giải pháp thực tiễn, hiệu quả tới các Phụ huynh.
  Tạo môi trường cho con phát triển: Kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo, phát triển kỹ năng sống dành cho các em học sinh, hệ thống đối tác nhiều năm giúp cho Tâm Việt Thanh Hóa đồng hành lâu dài cùng Phụ huynh, và tạo được môi trường cho các con có cơ hội phát triển.
 • Tạo môi trường cho các con có cơ hội rèn luyện, phát triển và tỏa sáng: Một trong những điều khiến phụ huynh băn khoăn đó là, khi hiểu về con rồi thì làm thế nào để các con có môi trường rèn luyện, phát triển? Tâm Việt Thanh Hóa trong suốt hơn 12 năm qua đã là địa chỉ tin cậy của phụ huynh gửi gắm các em học viên thân yêu.
 • Việc hỗ trợ tư vấn sau báo cáo bảo hành lâu dài:  theo nhu cầu của phụ huynh mỗi khi con gặp vấn đề ! Bất kỳ thời điểm nào sau báo cáo sinh trắc vân tay, khách hàng đều có thể được yêu cầu sự tham vấn từ các chuyên viên tại Tâm Việt Thanh Hóa !

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY:

 1. Khách hàng Scan vân tay bằng máy tại văn phòng Tâm Việt Thanh Hóa (15-20 Phút).  Hẹn lịch báo cáo kết quả sau từ 7 – 15 ngày kể từ khi Scan vân tay.
 2. Tâm Việt Thanh Hóa gửi thông tin về trung tâm phân tích, phân tích dấu vân tay bằng hệ thống máy tính và phần mềm hiện đại.
 3. Chuyên viên Tư vấn chuyên sâu thực hiện báo cáo kết quả với khách hàng (Bản báo cáo chuyên sâu dài hơn 50 trang)
 4. Hỗ trợ môi trường rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng !

Điện thoại hỗ trợ : 02372.880.999 (VP) –  0984.888.996 (Mrs. Huế)

 

 Phụ huynh tham khảo một số hình ảnh hoạt động Tư vấn Sinh trắc vân tay chuyên sâu tại Tâm Việt Thanh Hóa:

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH SAU KHI THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY:

Cảm nhận của phụ huynh khác đã làm sinh trắc vân tay tại Tâm Việt Thanh Hóa

“Qua kết quả Sinh trắc vân tay của con, tôi thấy rằng điểm yếu – điểm mạnh của con được thể hiện đầy đủ, độ chính xác khá cao. Tôi nghĩ rằng cần làm Sinh trắc vân tay sớm để có kết quả, biết được điểm mạnh, điểm yếu của con để sớm phát huy, để tương lai của con được chuẩn bị tốt, đảm bảo hơn.”
(Anh Chương – Chị Hương, TP.Thanh Hóa, Phụ huynh em: Đỗ Thành Chung, 8 tuổi)

“Tôi rất ngạc nhiên vì biết được năng lực của con, biết tiềm năng của con trong nhiều lĩnh vực làm tôi thấy phấn khởi và bớt lo lắng. Tôi sẽ tập trung cho con tham gia hoạt động thể thao, và sắp xếp cho con tham gia lớp học năng khiếu vẽ hoặc đàn để giúp con phát huy sớm tiềm năng của mình. Tôi cũng sẽ gần gũi con nhiều hơn nữa! 

Bản thân tôi rất phấn khởi vì được nghe cụ thể về các điểm mạnh cũng như các điểm yếu của con mình. Đồng thời cũng rất may mắn vì con được thực hiện sinh trắc vân tay sớm tại nơi con đang được tham gia đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống. Cảm ơn các Thầy Cô Tâm Việt Thanh Hóa rất nhiều.”
(Chị Nguyễn Hồng Hạnh – Phụ huynh em Trần Quang Minh, 6 tuổi)

Nhờ có kết quả bản báo cáo sinh trắc vân tay mà tôi thấy tự tin vào bản thân mình. Sau khi tìm hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của mình, tôi dự định đi học quản trị”

(Bạn Nguyễn Đức Hòa, Bỉm Sơn, 22 tuổi)

MỨC PHÍ THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY CHUYÊN SÂU: 

Mức phí đã bao gồm toàn bộ chi phí: Lấy dữ liệu vân tay, phân tích chuyên sâu, kết quả 01 bản STVT gồm hơn 50 trang, 02 giờ chuyên viên tư vấn chuyên sâu…: 2.750.000vnd/bản STVT chuyên sâu.

Ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng là Phụ huynh, học viên Tâm Việt Thanh Hóa: 2.200.000vnd/ bản STVT chuyên sâu.

LIÊN HỆ NGAY để nhận ưu đãi: 0984.888.996 (Cô Huế) – 02372.880.999 (VP)

ĐẶC BIỆT:

+ Tâm Việt Thanh Hóa hỗ trợ tham vấn xuyên suốt trong một quá trình lâu dài nhằm đồng hành cùng quý Phụ huynh, học viên trong quá trình khám phá tài năng, rèn luyện kỹ năng, hình thành nhân cách !

+ Hỗ trợ môi trường rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng !

ĐĂNG KÝ THAM VẤN  NGAY : 0984.888.996 – 02372.880.999

Phụ huynh tham khảo một số hình ảnh hoạt động Tư vấn Sinh trắc vân tay  tại Tâm Việt Thanh Hóa:

Đăng ký tư vấn:   0984.888.996 – 02372.880.999 (VP).
Link nhận quà tặng : http://bit.ly/Quatangstvt

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt Thanh Hóa
Cơ sở 1: Phòng 212, Nhà Văn hóa Lao Động – 09, Hàng Nan, P Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 454+456 đường Bà Triệu, P.Đông Thọ, TP.Thanh Hóa
Điện thoại: 0984.888.996 (Cô Huế)/ 0237.2880.999 (văn phòng)

Website: www.tamvietthanhhoa.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/kynangsongtamviet ; 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN