Đào tạo “Văn hóa ứng xử” cho trường mầm non IQ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo “Văn hóa ứng xử ” cho 2 trường mầm non Happy Home và Vườn Mặt Trời, ngày 31 tháng 10 năm 2017 vừa qua Tâm Việt Thanh Hóa đã phối hợp với ban lãnh đạo trường mầm non IQ tổ chức khóa học “Văn hóa ứng xử dành cho giáo viên mầm non” cho toàn thể các giáo viên trường mầm non IQ.

 

img_2029Lớp học diễn ra với sự chia sẻ trực tiếp của Thầy Nguyễn Trọng Minh – Giám đốc Tâm Việt Thanh Hóa, Cô Bùi Thu Vĩnh – PGĐ Tâm Việt Thanh Hóa cùng sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên trường Mầm non IQ.

Khóa đào tạo đã mang đến cho các giáo viên những bài học bổ ích, tạo thêm động lực giảng dạy, tinh thần yêu nghề yêu trẻ; những tình huống, sự cố có thể diễn ra trong quá trình các giáo viên giảng dạy ở trường mầm non và phương hướng giải pháp ứng xử nên có. Không những vậy lớp học còn có những phút giây trải lòng sâu sắc của chính các giáo viên về công việc, về cuộc sống hàng ngày đã thay đổi tích cực hơn như thế nào sau khi được tham gia khóa học.

Tâm Việt Thanh Hóa vô cùng trân trọng những nỗ lực, phấn đấu của các cô đã đồng hành cùng các Thầy cô Tâm Việt Thanh Hóa trong suốt khóa học vừa qua. Chúc các cô ngày càng tiến bộ xuất sắc vượt trội. Chúc trường mầm non IQ sẽ trở thành điểm đến được nhiều các bố mẹ tin cậy hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN