Cảm nhận của học viên về lớp Kỹ năng Giao tiếp Ứng xử

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC GIAO TIẾP ỨNG XỬ

” Qua khóa học này, tôi học được rất nhiều bài học và tôi đang từng ngày áp dụng vào cuộc sống của mình. Tôi lắng nghe nhiều hơn, khen nhiều hơn và cười cũng vậy.
Hôm nay tôi được học về cách giới thiệu, bắt tay, đưa card visit, nguyên tắc một chạm…Tất cả các bài học này tôi sẽ áp dụng ngay vào cách ứng xử giao tiếp hàng ngày của mình. Tôi đã thấy bản thân mình thay đổi khá nhiều. Trong quá trình giao tiếp, chào hỏi, làm quen người khác, tôi tự tin và biết cách gợi chuyện hơn trong khi nói.”
(Thanh Hóa ngày 9/4/2016 – Đặng Thị Thùy Trang – Đại học Hồng Đức )

“Qua khóa học, tôi nhận thấy sự kết nối trong cuộc sống thật sự quan trọng, đó là điều mà thời gian qua tôi đã làm chưa tốt, chưa đầu tư, quan tâm đúng mức. Đây cũng là trăn trở lớn nhất của tôi trước khi tham gia khóa học này. Bên cạnh đó, tôi cũng học được rằng, bất cứ thành công nào, to lớn đến đâu cũng bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất”
Chị Lê Thanh Hương – Công tác tại Đê Điều Thiệu Hóa.

“Bài học mà tôi tôi tâm tắc qua khóa học là: Gặp ai cũng chào, cười. Đó là điều cần thiết cho bản thân và người tiếp xúc sẽ thấy thân thiện, dễ gần; là bài học cho và nhận; là bài học về năng lực: Năng lực bao gồm kiến thức, kỹ năng và quan trọng là thái độ tốt . Tôi cam kết sẽ thay đổi ngay: Chào hỏi mọi người nhiều hơn, cởi mở hơn và cười nhiều hơn”
Anh Hoàng Ngọc Điệp – Công ty XKLĐ Thiên Ân (TAMAX) – Thanh Hóa.

“Qua khóa học, tôi đã biết cách giải quyết có hiệu quả khi xung đột xảy ra, tránh làm tổn thương cả hai phía.”
Trịnh Thị Nga – Đại học Hồng Đức.

“Khóa học Giao tiếp ứng xử là một khóa học rất bổ ích và cần thiết đối với tôi. Lớp học rất vui vẻ và thân thiện. Bài học về cách giữ bình tĩnh – kìm chế giúp tôi rất nhiều mỗi khi tôi tức giận, làm cho cuộc sống bớt căng thẳng và vui vẻ hơn. Tôi sẽ tích cực làm quen, mở rộng mối quan hệ cho bản thân.”
Đặng Thị Quỳnh – Đại học Hồng Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN