Chia sẻ của KH thực hiện Sinh Trắc Vân Tay

“Qua kết quả Sinh trắc vân tay của con, tôi thấy rằng điểm yếu – điểm mạnh của con được thể hiện đầy đủ, độ chính xác khá cao. Tôi nghĩ rằng cần làm Sinh trắc vân tay sớm để có kết quả, biết được điểm mạnh, điểm yếu của con để sớm phát huy, để tương lai của con được chuẩn bị tốt, đảm bảo hơn.”
(Anh Chương – Chị Hương, TP.Thanh Hóa, Phụ huynh em: Đỗ Thành Chung, 8 tuổi)phieu-cam-nhan-quang-minh

“Tôi rất ngạc nhiên vì biết được năng lực của con, biết tiềm năng của con trong nhiều lĩnh vực làm tôi thấy phấn khởi và bớt lo lắng.

Tôi sẽ tập trung cho con tham gia hoạt động thể thao, và sắp xếp cho con tham gia lớp học năng khiếu vẽ hoặc đàn để giúp con phát huy sớm tiềm năng của mình.

Tôi cũng sẽ gần gũi con nhiều hơn nữa!

Bản thân tôi rất phấn khởi vì được nghe cụ thể về các điểm mạnh cũng như các điểm yếu của con mình. Đồng thời cũng rất may mắn vì con được thực hiện sinh trắc vân tay sớm tại nơi con đang được tham gia đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống. Cảm ơn các Thầy Cô Tâm Việt Thanh Hóa rất nhiều.”
(Chị Nguyễn Hồng Hạnh – Phụ huynh em Trần Quang Minh, 6 tuổi)

” Nhờ có kết quả bản báo cáo sinh trắc vân tay mà tôi thấy tự tin vào bản thân mình. Sau khi tìm hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của mình, tôi dự định đi học quản trị”

(Bạn Nguyễn Đức Hòa, Bỉm Sơn, 22 tuổi)

anh-nguyen-duc-hoa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0237 2880 999

GỬI TIN NHẮN