Hội Thảo: 5 BƯỚC KỲ DIỆU – CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

5 BƯỚC KỲ DIỆU – CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG
Một chương trình mà mọi cha mẹ đều cần đến !

Các Bố mẹ yêu quý, con cái là điều quan tâm lớn suốt cuộc đời của những người làm Bố làm Mẹ, thế nhưng với nhiều Phụ huynh, đây chính là vấn đề nan giải, đau đầu và kéo dài triền miên, dù là khi con còn nhỏ hay đã lớn!
??Vì vậy, Tâm Việt Thanh Hóa trân trọng chia sẻ tới các Bố Mẹ một chương trình mà mọi Cha mẹ đều cần đến, nhằm:
✅ Giải tỏa mọi lo lắng của cha mẹ đối với con
✅ Không còn căng thẳng, xung đột, rối trí, băn khoăn, bỡ ngỡ khi đồng hành cùng con.
✅ Biến các con và Bố mẹ trở thành những người bạn đồng hành không chỉ trong thời thơ ấu mà còn trong suốt cuộc đời.
✅ Chia sẻ Bí Quyết 5 bước CÙNG CON RÈN LUYỆN KỸ NĂNG vô cùng dễ hiểu, dễ dùng !
✅ Để CON CÓ CƠ HỘI KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG – PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG tốt nhất !
✅ Giúp bố mẹ và con cái thật hạnh phúc trên mỗi chặng đường cùng nhau !

Chương trình đào tạo huấn luyện kỹ năng với PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT tại Tâm Việt luôn đón nhận được sự hào hứng tham gia của các học viên (người lớn và học sinh) và đạt được hiệu quả rõ rệt.
Nếu như ở nhà Bố Mẹ luôn phải căng thẳng thậm chí quát nạt con thực hiện mà vẫn không được kết quả như mong muốn, thì tại các lớp học Tâm Việt, các học viên luôn hào hứng, tràn đầy năng lượng tích cực và hăng hái thể hiện.

Vì vậy, Tâm Việt Thanh Hóa rất mong muốn được chia sẻ phương pháp giá trị này tới tất cả các Phụ huynh!
⏰Thời gian : 8:30 – 11:00, Sáng Chủ Nhật, 21/10/2018.
?Địa điểm : Văn phòng Tâm Việt Thanh Hóa, P212 – Nhà văn hóa Lao Động Tỉnh, 09 Hàng Nan, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa.
?Mức phí: 199.000vnđ/ buổi.
??Miễn phí: Dành tặng cho 20 Cha mẹ là Phụ huynh đăng ký sớm nhất có con đã tham gia các chương trình Kỹ năng sống tại Tâm Việt Thanh Hóa, mở rộng tới các Phụ huynh quan tâm tới việc PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH & KỸ NĂNG SỐNG cho con, và thực hiện đủ các bước:
1️⃣ Like page: https://www.facebook.com/kynangsongtamvietthanhhoa/
2️⃣ Chia sẻ sự kiện để nhiều Phụ huynh có cơ hội được tham gia chương trình.
3️⃣ Đăng ký ghi danh tại : https://goo.gl/forms/xjjfW8d2BDqwaekn2
‼️ Hạn đăng ký: Thứ 6, 20/10/2018.

??Quà tặng:
? 01 Bài test Miễn phí : Khám phá Khả năng thông minh nổi trội của con
? 01 Tài liệu : 5 Bước Kỳ diệu đồng hành cùng con
? 10 Video vô cùng giá trị giúp con phát triển kỹ năng
? Hỗ trợ báo cáo sơ bộ Xu hướng tính cách của con và ứng dụng để tương tác giúp con phát triển kỹ năng sống thiết yếu !

Hotline: 02372.880.999 (VP) – 0919.58.86.58 (Cô Linh)

CHA MẸ CÙNG HỌC TẬP ĐỂ CON CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH & TÀI NĂNG SỚM NHẤT !

TÂM VIỆT THANH HÓA:
Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Tâm Việt Thanh Hóa